GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần TMDV Sản xuất Nguyên Khoa Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh và Đào Tạo theo mô hình thực tế về dịch vụ ăn uống F&B. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành cung cấp nguyên liệu pha chế. Nguyên Khoa hiện đang là đối tác lớn của hơn 150 cửa hàng trà sữa trải rộng khắp cả nước. Nguyên Khoa luôn tỉ mỉ trong từng mô hình sản phẩm của mình để có thể đem lại một chất lượng đầu ra tốt nhất giúp hàng trăm chủ quán thành công.

Với phương châm giáo dục “Sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê và đồng hành cũng phát triển”, Nguyên Khoa F&B mang lại môi trường giáo dục chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các cơ sở vật chất và các giảng viên tận tình dày dặn kinh nghiệm trong ngành pha chế.

lớp học pha chế

TẦM NHÌN

Nguyên Khoa F&B tự hào khẳng định vị thế là một trung tâm hàng đầu trong ngành F&B luôn mang đến môi trường pha chế tốt nhất. Với mục tiêu phát triển bền vững và đi đầu trong xu hướng đồ uống sẽ luôn được hoàn thiện để hướng đến một nơi cung cấp dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất.

SỨ MỆNH

Nguyên Khoa F&B ra đời với phương châm Tận Tâm, Tận Tụy và Sáng Tạo. Khai thác tối đa năng lực của mỗi học viên. Luôn luôn đặt ưu tiên sáng tạo, mỗi học viên đều sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo tất cả các kỹ năng đảm bảo đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu thức uống và các mô hình kinh doanh trên thị trường.

THÔNG ĐIỆP TỪ NGUYÊN KHOA F&B

Mang đến môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại giúp các học viên chưa có kỹ năng hoặc có đam mê với ngành phát huy tính sáng tạo, khả tư duy trong kinh doanh. Học viện pha chế Nguyên Khoa là trung tâm đào tạo lý tưởng cho các học viên có thể tiếp cận được với những phương pháp tối ưu trong pha chế trong kinh doanh và phát triển bền vững trong ngành F&B. Nguyên Khoa tự hào là trung tâm pha chế hàng đầu chắp cánh cho các anh chị chủ quán ngay từ những bước chân đầu tiên trên hành trình phát triển đứa con tinh thần của mình.

Hướng đến mục tiêu giáo dục giúp các học viên phát triển toàn diện trên các phương diện như: Kỹ Năng, Tư Duy, Sáng tạo. Đây chính là những nền tảng vững chắc để các “Chủ Quán Tương Lai” tự tin kinh doanh thành công và tránh được những thất bại không đáng có. Bằng những giá trị tốt đẹp được chăm chút, nâng niu từng ngày. Với hơn 12 năm thành lập Nguyên Khoa vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía học viên. Chính niềm tin của các học viên là động lực để chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và phát triển. 

Giá trị cốt lõi

 

KỸ NĂNG

 

TƯ DUY

 

SÁNG TẠO

 

TẬN TÂM