Địa chỉ: OO1 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800.234561

Website: http://nguyenkhoa.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

bí quyết

KINH DOANH QUÁN

THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ?

Bạn muốn mở quán nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Không biết mô hình mình muốn mở có khả năng thành công không?

01

 Bạn không biết những yếu tố cốt lõi gì giúp quán thành công?

02

Bạn không biết phải bán những món nào trong menu và phải bán giá bao nhiêu?

03

Bạn không biết mình cần bao nhiêu tiền để mở một quán như vậy?

04

Bạn không biết thiết kế nào để phù hợp với mô hình? 

05

Bạn không biết thi công thế nào để hiệu quả và tiết kiệm, không bị nhà thầu thi công chặt chém.

06

Bạn không biết chọn vị trí thế nào là phù hợp? hợp đồng thuê nhà cần có những gì để yên tâm kinh doanh?

07

Bạn không biết thủ tục pháp lý cần những gì cho quán?

09

Bạn muốn biết cách làm quán 1 cách bài bản, rõ ràng từng bước 1 và phải được một người làm thực tế thành công hướng dẫn?

08

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY

Trải qua hơn 12 NĂM lăn lộn trong ngành F&B với hơn 10 LẦN THẤT trước khi thành công với 2 chuỗi thương hiệu với HƠN 100 CHI NHÁNH trên khắp cả nước. Anh Nguyễn Đình Khoa đã rút ra được những bài học kinh nghiệm từ những bài học THẤT BẠI và THÀNH CÔNG. Anh đút kết lại và đóng gói thành khóa học này với mong muốn giúp chủ quán thấy rõ “BỨC TRANH TỔNG THỂ VÀ KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG” trước khi quyết định mở quán. Vì anh hiểu rất rõ nổi đau của sự thất bại, hiểu rõ số tiền tích góp mấy năm đi làm cũng như vay mượn ba mẹ bị mất đi sẽ có cảm giác như thế nào. Nên anh không muốn thấy các chủ quán “MỞ RỒI LẠI ĐÓNG” giống mình ngày xưa. Những bước mở quán bài bản này cũng là nền tảng để anh phân tích làm CHIẾN LƯỢC cho các chuỗi của anh hiện tại và các chuỗi khác anh dự định mở trong tương lai. Nếu bạn muốn mở quán bạn “NHẤT ĐỊNH” phải tham gia lớp học này.

NGUYÊN KHOA

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

  • 12 bước mở quán một cách bài bản:

01

Giúp cho bạn hình dung một cách tổng thể từ lúc bạn không biết gì đến lúc quán bạn đông và duy trì nó. Bạn sẽ thấy nó cực kì logic với nhau.

  • Bạn sẽ chính xác menu cần BÁN NHỮNG GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? THIẾT KẾ THẾ NÀO?

02

  • Bạn sẽ biết được chính xác bạn cần bao nhiêu tiền để mở mô hình của mình thông qua bảng “DỰ TRÙ KINH PHÍ”

03

  • Bạn sẽ tiết kiệm được “HÀNG ĐỐNG TIỀN” thi công (hơn nhiều lần số tiền bạn đăng ký lớp học này) khi được hướng dẫn thiết kế và thi công quán.

04

  • Bạn sẽ được cách phân tích mô hình kinh doanh “CÓ ĐÁNG LÀM KHÔNG” + “CÓ KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG” không? Giúp bạn nắm chắc được 70% - 80% khả năng thành công trước khi mở quán.

05

06

07

  • Bạn sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục pháp lý cho quán, để tránh bị phạt cũng như tránh “BỊ LỪA” khi mở quán.

08

  • Bạn sẽ được chia sẻ hành trình từ con số 0, thất bại hơn 10 lần đến mở 100 quán Miutea trong hơn 8 tháng. Trong đó có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu giúp tránh gặp phải khi mở quán. 

09

  • Bạn sẽ được hướng dẫn chọn “VỊ TRÍ PHÙ HỢP”, yếu tố “THEN CHỐT” trong việc mở quán.

06

  • Bạn sẽ được hướng dẫn thuê nhà sao cho giá thuê thấp, và hợp đồng thuê mặt bằng giúp bạn yên tâm không bị lấy lại mặt bằng khi kinh doanh

07

ĐĂNG KÝ NGAY

CỦA ANH NGUYỄN ĐÌNH KHOA GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC CHÍNH CỦA KHOÁ HỌC

2011 - 2015

Năm

- Anh Nguyễn Đình Khoa bắt đầu khởi nghiệp với quán café “Mây Tre Lá” vào cuối năm 2011 từ vốn bố bán đất và dành dụm khi đi làm.
- Anh nhanh chóng thất bại sau 4 tháng do thiếu kiến thức kinh doanh, mất 500 triệu đồng trong 4 tháng. Không từ bỏ, với số vốn ít ỏi còn lại và vay mượn bạn bè, Anh tiếp tục xe trà sữa lề đường, mở quán nhậu dưới gầm cầu, quán ốc bờ kè, cửa hàng quần áo sida, bán cua, bán tôm khô...nhưng lại liên tiếp thất bại. Trải nghiệm này cho thấy tầm quan trọng của kiến thức kinh doanh, cũng như sự kiên trì nhưng thiếu chuẩn bị của người khởi nghiệp.
Anh Nguyễn Đình Khoa mở quán nhậu năm 2012 với toàn người quen đến ủng hộ.

2015

Năm

- Sau chuỗi thất bại, Anh không đổ lỗi cho số phận, anh bắt đầu tích cực học hỏi từ internet và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Qua thời gian, anh hiểu rõ lý do thất bại và biết cách hành động để thành công. Với đam mê trong ngành F&B, anh mở cửa hàng trà sữa "WALL STREET COFFE AND TEA" vào cuối năm 2014, áp dụng kiến thức đã học và cuối cùng đạt lợi nhuận ngày 50 - 60 triệu đồng/tháng. Đây là lần đầu tiên tác giả thành công trong kinh doanh, minh chứng cho sự kiên trì, học hỏi và ứng dụng kiến thức vào thực tế.
- Vào năm 2015, tiếp tục bị cạnh tranh và thất bại, anh lại tiếp tục đi học và đổi tên thương hiệu là “YOUTH HOUSE”.
Quán trà sữa WALL STREET COFFE AND TEA là thành công đầu tiên của a Khoa trong quá trình khởi nghiệp.
- Đến đầu năm 2018, Youth House có 7 chi nhánh đều là những quán lớn và có lợi nhuận ổn định trên 1 năm.

2018

Năm

Đứa con tinh thần CHUỖI TRÀ SỮA MIUTEA của Anh Khoa nhận giải thưởng  THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐÁT VIỆT & SẢN PHẨM - DICH VỤ TIN DÙNG NĂM 2022

2011 đến
2014

2018

Cuối Năm

Hình ảnh bên ngoài của cửa hàng Youthouse
- Cuối năm 2018, Anh tạo ra thương hiệu trà sữa MIUTEA, hỗ trợ những người khởi nghiệp trong ngành này với ít kiến thức có thể thành công nhanh chóng. MIUTEA nhanh chóng phát triển với hơn 100 chi nhánh khắp Việt Nam vào tháng 07/2019 sau hơn 8 tháng từ lúc chi nhánh đầu tiên khai trương.
Hình ảnh không gian bên trong cửa hàng Youth House
Hình ảnh doanh thu một vài cửa hàng  của chuỗi trà sữa Youth House
Hình ảnh 1 cửa hàng trà sữa thuộc chuỗi trà sữa Miutea
Hình ảnh doanh thu 1 ngày của chuỗi trà sữa Miutea
- Cuối cùng Anh quyết định chia sẻ kiến thức kinh doanh F&B, giúp những người khác giống mình trước đây vì thiếu hiểu biết mà thất bại trở nên thành công và mở rộng ảnh hưởng của mình trong ngành.

2019 ĐẾN NAY

Năm

Hình ảnh lớp học pha chế miễn phí offline

ĐĂNG KÝ NGAY

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP 12 NĂM

HÌNH THỨC HỌC

NGUYÊN KHOA

BÍ QUYẾT MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

  • 12 bước để bắt đầu kinh doanh quán thành. 
  • Kinh nghiệm duy trì sự thành công của quán.
  • Chia sẻ hành trình phát triển Chuỗi Trà Sữa Miutea với hơn 100 quán từ con số 0.

03

01

02

Học qua Tài Khoản Online

THỜI LƯỢNG HỌC:

ĐĂNG KÝ NGAY

02

5.000.000đ

990.000đ

chỉ còn

Sau khóa học, từ một người không biết gì về pha chế, marketing hay quản lý, thì giờ đây mình đã đủ tự tin để bắt đầu mở quán cho riêng mình, khóa học rất hửu ích phù hợp cho các bạn chuẩn bị mở quán hay là những chủ quán đang gặp các vấn đề dẫn đến quán bị ế.
Thu Hồng - TP.HCM
Học Viên Khóa 09
Mình đã có 1 khóa học thật tuyệt vời và bổ ích, mình đã không sai lầm khi chọn Nguyên Khoa là nơi để học tập và trong tương lai mình sẽ tiếp tục gắn bó và hợp tác với Nguyên Khoa khi mình mở quán.
Thu Uyên - Bình Thuận
Học viên khóa 06

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự khác biệt lớn nhất sau khi đi học đối với em là sự thay đổi về mặt tư duy trong kinh doanh F&B, em thấy tư duy khi mà kinh doanh sau khi được học khác xa so với mình tưởng tượng lúc chưa học. Cảm ơn Nguyên Khoa rất nhiều.
Nhật Minh - TP.HCM
Học Viên Khóa 14

ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI TRONG 2 NGÀY DUY NHẤT

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

 5.000.000đ 

CHỈ CÒN

990.000đ

990.000đ

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 

 DUY NHẤT

2 NGÀY

CÔNG TY CỔ PHẦN SX - TM - DV NGUYÊN KHOA

Địa chỉ: OO1 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800.234561

Website: http://nguyenkhoa.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 

 DUY NHẤT

2 NGÀY

5.990.000/ Khóa học Offline

ƯU ĐÃI TRONG 2 NGÀY DUY NHẤT

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

THỜI GIAN HỌC:

Địa chỉ:

ĐẶC BIỆT:

Giảm thêm 2 triệu nếu đăng ký học Pha Chế Tổng Hợp 

1 ngày Thứ 4

OO1 Bạch Mã, P.15, Q.10, TPHCM