Trang chủ - Kiến Thức - Trang 6
Nguyên Khoa FB: Nền tảng hỗ trợ kinh doanh chuỗi trà sữa hiệu quả kinh doanh chuỗi trà sữa by Nguyên Khoa Kinh doanh chuỗi F&B (Food and Beverage) đang trở thành một xu hướng...
2 Comments
5 loại Topping được bán nhiều nhất những loại topping bán nhiều nhất by Nguyên Khoa Topping là phần thêm vào một số loại thức uống khác như trà sữa, cà phê… được nhiều người...
Ngành FB là gì? Nguồn gốc & Các mô hình kinh doanh phổ biến Nguyên Khoa F&B by Nguyên Khoa Ngành F&B (Food and Beverage) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc...
Trong thời đại hiện nay, ngành pha chế đang trở thành một trong những lĩnh vực hấp dẫn và tiềm năng nhất. Với sự phát triển của các quán cà phê, trà sữa, và các...
Trong thời đại hiện nay, ngành pha chế đang trở thành một trong những lĩnh vực hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ. Với sự gia tăng nhu cầu về đồ uống đa dạng và...
Mở quán ăn là một trong những lựa chọn kinh doanh hấp dẫn và tiềm năng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này. Để mở...
Khúc bạch chân mèo nhân kem trứng là một món ăn vặt hấp dẫn, không chỉ nổi bật với hương vị béo ngậy của kem trứng mà còn có màu sắc bắt mắt từ những...
Vì sao mô hình Cafe Rooftop luôn “cuốn hút” người trẻ? Kinh doanh cà phê mô hình rooftop, đặc biệt là các quán cà phê, bar, nhà hàng, hoặc không gian giải trí trên mái...
1 Comment
Cách Làm Khúc Bạch Chân Mèo Nhắc đến khúc bạch chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến chè khúc bạch. Miếng thạch của chè khúc bạch có độ dai nhẹ và hương vị béo ngậy...
Sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng trong pha chế? Nên dùng loại nào? Sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng là hai loại sữa được chế biến bằng hai phương...