GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TMDV Giải Trí Nguyên Khoa

Công ty TNHH TM-DV Giải Trí Nguyên Khoa chuyên cung cấp Nguyên Liệu Pha Chế –  Đào Tạo và Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh dựa trên những kinh nghiệm thực tế của CEO Nguyễn Đình Khoa trong quá trình xây dựng chuỗi cửa hàng về dịch vụ ăn uống F&B . Với hơn 6 năm hoạt động trong ngành cung cấp nguyên liệu pha chế.

Nguyên Khoa hiện đang là đối tác lớn của hơn 200 cửa hàng trà sữa – cà phê trên khắp cả nước. Nguyên Khoa luôn chỉn chu trong từng khâu sản xuất, chuyên nghiệp cho từng nội dung đào tạo để đem lại một chất lượng tốt nhất với giá thành vô cùng phù hợp.

Bên cạnh đó, về mảng đào tạo, Nguyên Khoa tự tin đem đến cho học viên những bài học kinh doanh được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở quán và vận hành, quản lý hàng trăm cửa hàng trên khắp cả nước.  

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh của Nguyên Khoa

Tầm nhìn

Với định hướng trở thành đơn vị số 1 Việt Nam trong mảng đào tạo trong ngành F&B, Nguyên Khoa luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao những kiến thức, kinh nghiệm để trở thành người bạn đồng hành uy tín của mọi học viên trong hành trình kinh doanh và mở quán. Đồng thời, là một đơn vị hàng đầu về cung cấp nguyên liệu pha chế. Chúng tôi sẽ là người tiên phong dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực đồ uống, mang đến cho khách hàng nguồn nguyên liệu pha chế chất lượng và tối ưu chi phí nhất cho quý khách hàng.

Sứ mệnh

Nguyên Khoa luôn nỗ lực phát triển với phương châm kinh doanh tận tâm, hỗ trợ tận tình vì tất cả những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Luôn luôn đặt ưu tiên chất lượng lên hàng đầu cả về sản phẩm và dịch vụ. 

Giới thiệu Công ty Nguyên Khoa
Giới thiệu Công ty Nguyên Khoa

Tại sao bạn nên chọn khóa học tại Nguyên Khoa

LỚP HỌC PHA CHẾ MIỄN PHÍ NGUYÊN KHOA FnB
LỚP HỌC PHA CHẾ MIỄN PHÍ NGUYÊN KHOA FnB

Đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên tại Nguyên Khoa là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành F&B và lĩnh vực pha chế. Bên cạnh đó, các khóa học về kinh doanh, mở quán và vận hành, quản lý cửa hàng được trực tiếp giảng dạy bởi CEO Nguyễn Đình Khoa – là chủ sở hữu của 2 chuỗi trà sữa Miutea và Youth House, đồng thời cũng là giám đốc của công ty Nguyên Khoa.

Về những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trên con đường từ một kỹ sư trở thành một chuyên gia F&B và gây dựng nên chuỗi trà sữa với hàng trăm cửa hàng trên khắp cả nước, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức cô đọng và giá trị giúp bạn từng bước chinh phục con đường khởi nghiệp của mình.

Nắm bắt thị hiếu và xu hướng của thị trường

Với sự đổi mới không ngừng của công nghệ và xu thế mới của thị trường thì việc đón đầu và cập nhật những đổi mới trong quá trình kinh doanh là điều vô cùng cần thiết để có thể thống lĩnh thị trường. Do đó, kiến thức đào tạo luôn được Nguyên Khoa cập nhật không ngừng để giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất bất chấp mọi biến động của thị trường.

Giá cả cạnh tranh

Có thể nói giữa thị trường với vô vàn trung tâm hiện nay thì tại Nguyên Khoa ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả phù hợp cũng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bởi rằng, Nguyên Khoa mong muốn tất cả những chủ quán và những người có ý định mở quán dù lớn hay nhỏ cũng có thể tiếp cận được với kiến thức một cách dễ dàng. Nguyên Khoa hân hạnh trở thành mũi tên dẫn lối bạn đi tới mục tiêu mà bạn hằng mong ước.

Mua nguyên liệu pha chế Tại đây

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu được nhiều hơn về công ty Nguyên khoa cũng như biết thêm thông tin về các khoá học.